เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา
"กระบี่ติ่มซำ” ได้เปิดบริการบนถนนกระบี่แล้วย้ายไปที่ถนนอุตรกิจ เป็นสาขาแรกในปี พ.ศ. 2548 เราเป็นเจ้าแรกในจังหวัดกระบี่ที่มีแนวคิดในการนำเสนอติ่มซำรูปแบบใหม่นั่นคือ ติ่มซำที่สด อร่อย สะอาดและถูกหลักอนามัย พร้อมด้วย บักกุดเต๋รสชาติที่แสนอร่อยกลมกล่อม
กระบี่ติ่มซำได้เปิดให้บริการติ่มซำ ที่ผลิตเอง สดใหม่ทุกวัน มานานกว่า 10 ปี จนมีกระบี่ติ่มซำ จำนวนถึง 5 สาขา โดยเฉพาะสาขาที่ 5 ติ่มซำไสไทย จะเป็นทั้งโรงครัวในการผลิตติ่มซำสดทุกวัน ใช้วัตถุดิบ สดใหม่ ที่ปลอดสารพิษ สารเคมี ของชุมชนในท้องถิ่น เพื่อช่วยสร้างรายได้เสริมให้กับท้องถิ่น นำวางบริการในกระบี่ติ่มซำ ทั้ง 5 สาขา และได้เป็นจุดขาย ให้กับคนในท้องถิ่น คนทั่วไปและนักท่องเที่ยว ได้ลิ้มรสทั้งอาหาร  บุปเฟ่  รายหัว 159 บาท  ในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ให้บริการนึ่งสุกด้วยตนเองบนโต๊ะ์โดย มีติ่มซำให้เลือกกว่า 70 รายการพร้อมขนมจีนโจ๊กเกาเหลาเกี๊ยวน้ำขนมหวานขนมไทยไอศครีม  ผลไม้ เมนูทอด หอยจ๊อ หมูแดง หมูกรอบ เผือกทอด น้ำและเครื่องดื่มร้อน-เย็น และสามารถรับประทานไปและยังได้ชมการผลิตซึ่งเป็นอีกมิติหนึ่งบนเนื้อที่ 2.5 ไร่ ทั้งนี้ทางร้านกระบี่ติ่มซำในราคาเพียง เข่งละ 20 บาท เปิดบริการ 06:00 น- 15.00 น  ทุกวัน

หลังจากเปิดดำเนินการที่สาขาแรกได้ไม่นาน ปรากฏว่ามีผลตอบรับในทางที่ดีอย่างมากและลูกค้าที่ได้มีโอกาสแวะเวียนมารับประทานที่ร้านก็จะกลายเป็นลูกค้าประจำ และ มีการบอกต่อกันอย่างกว้างขวางทั่วทุกสารทิศ ถึงความสดและอร่อยที่ไม่เหมือนใครของทางร้าน
จากตอนแรกที่วางกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มครอบครัวหรือคนไทยเชื้อสายจีนเท่านั้น แต่กลับมีกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็น วัยรุ่น นักศึกษา หรือคนทำงาน ที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์อย่างติ่มซำที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ในทุกวัยนั่นเอง จนในที่สุดก็ขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน 2 สาขา

  • สาขา 1 เยื้องโรงพยาบาลกระบี่ 298/7 ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000 โทร. 075-623-127
  • สาขา 2 เยื้องวิทยาลัยสารพัดช่างกระบี่ 19 ถ.วัชระ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000 โทร. 075-600-799โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น