(ชมคลิป) กระบี่ติ่มซำ ไสไทย มอบเงินทำบุญจากงานบวชให้ รพ.กระบี่


ร้านกระบี่ติ่มซำ ไสไทย นำโดย คุณสุวรรณ  เวทย์วัฒนะ และคุณพรเพ็ญ  เวทย์วัฒนะ ผู้บริหารร้านมอบเงินทำบุญจากงานพิธีอุปสมบท บอส ปรมินทร์ ทัศนะ (บุตรชาย) เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา จำนวน 32,400 บาท ให้แก่โรงพยาบาลกระบี่

โดยมี คุณยงยุทธ ส่องรอบ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และเจ้าหน้าที่ รพ.กระบี่ เป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาค ณ ร้านกระบี่ติ่มซำ ไสไทย เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2561 โดยเงินบริจาคจะถูกนำไปใช้ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์และให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลกระบี่ต่อไป


คุณพรเพ็ญ เผยว่า "ต้องขอขอบคุณผู้ร่วมทำบุญทุกท่านทั้งที่ผู้มาร่วมงานและผู้ที่ไม่ได้มาร่วมงาน แต่โอนเงินทำบุญมาแทน ซึ่งทางร้านได้นำเงินบริจาคมอบให้แก่โรงพยาบาลกระบี่ เพื่อประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ต่อไป ซึ่งร้านกระบี่ติ่มซำ ไสไทยมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันและได้ช่วยเหลือสังคม"

สำหรับงานพิธีอุปสมบท บอส ปรมินทร์ ทัศนะ (บุตรชาย) จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 (ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7) ที่ผ่านมา ณ วัดปานุราช ประชาสรรค์ ตำบลปากน้ำ. อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งภายในงานทางร้านยังเลี้ยงอาหารและติ่มซำแก่นักเรียน รร.อนุบาล ที่มาเข้าค่ายคุณธรรมในวันนั้นด้วย


โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น